สำรวจโลกของการขนส่งส่วนบุคคลในอนาคต

กำลังมองหาที่แนวโน้มล่าสุดและนวัตกรรมเทคโนโลยีที่รูปร่างการเดินทางทั่วโลก

   Mar 01

เช่ารถหรูเป็นการบอกรสนิยม

มันดูดี มันยอดเยี่ยม แต่มันแพง นั่นคงเป็นนิยามที่คุณคงอยากบอกใครหลายคนเกี่ยวกับรถยนต์นั่งสุดหรู ทั้งหลาย แต่ใน ณ เวลาหนึ่งมันจะมาถึงจุดที่สำคัญ ระหว่างการเลือกตัดสินใจคบหารถยนต์ที่หรูหรา กับรถบ้านๆ ที่เรารู้จักกันดี และเมื่อเวลาแบบนี้มาถึง ..นี่คือหลากเหตุผลว่าบางทีการตัดสินใจเลือกคบรถยนต์นั่งหรูอาจจะดีกว่า

1.มันดูดีกว่ามาก ไม่แปลกใจเลยทำไมคนจำนวนมากอยากได้รถยนต์นั่งสุดหรู ประการแรกที่สำคัญเลย พวกมันดูดีสุดๆในการออกแบบ และจะยังดีแบบนี้ไปอีกนานแม้จะสิ้นอายุขัยการใช้งานของมันเอง ซึ่งนั่นหมายความว่าในอนาคตมันจะยังดูดีแม้จะมีรถรุ่นใหม่ออกมา

2.มันปลอดภัยกว่ารถทั่วไป เรื่องจริงไม่อิงนิยายของรถยนต์หรูอยู่ที่มันเป็นรถยนต์ที่จะมาพร้อมความปลอดภัยมากกว่ารถยนต์นั่งทั่วไป ส่วนหนึ่งเทคโนโลยีใหม่ๆ จะถูกนำเข้ามาตอบโจทย์ในการขับขี่ ซึ่งมีส่วนช่วยให้รถยนต์ที่คุณกำลังจะซื้อนั้นมีความลงตัวมากกว่าเดิมในเรื่องความปลอดภัย และในท้ายที่สุดด้วยความที่พวกมันมักเป็นหนูลองยาระบบความปลอดภัยใหม่ๆ หลายครั้ง คุณจะค้นพบว่ารถยนต์หรูที่คุณใช้ยังทันสมัยอยู่ในเรื่องระบบช่วงเหลือการขับขี่แม้จะมีอายุอานามมากแล้วก็ตามที

3.การโดยสารที่ดีกว่า ถ้าคุณเคยใช้รถยนต์นั่งทั่วไปจงลืมมันไปเสีย ความรู้สึกเดิมๆ ของรถ เพราะในรถยนต์นั่งหรูนั้นดีกว่ามาก ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อรถยนต์หรูรุนใด ตั้งแต่คอมแพ็คคาร์ไปยันตัวหรูหลายล้านบาท ความลงตัวของมันที่มากกว่า ในการโดยสารที่นุ่มนวลรวมถึงคุณภาพของวัสดุต่างๆ จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

4.สถานะสังคมที่ดีกว่า ใครว่ารถยนต์ไม่เกี่ยวกับหน้าตาข้อนี้ก็อาจจะต้องคิดใหม่ เพราทุกวันนี้ รถยนต์มีบทบาทมากต่อสถานะทางสังคมของคุณเอง มันสร้างความแตกต่างแยกได้หลายอย่างระหว่าง คนทั่วไป กับคนมีเงิน แต่อย่าลืมว่าท้ายสุดแล้วที่มากกว่ารถยนต์ที่คุณขับคือมารยาทในการขับขี่ของตัวคุณเอง

5.โปรโมชั่นที่ดีกว่า หลายคนอาจจะไม่ทราบแต่รถยนต์นั่งหรูทั้งหลายนั้นมันมีโปรโมชั่นที่ดีกว่าอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนหนึ่งเพราะรถมีราคาแพง ทางบริษัทจึงมักจะพยายามอยู่แล้วที่จะทำให้การตัดสินใจของลูกค้าง่ายขึ้นกว่าเดิม และเมื่อมันง่ายขึ้นกว่าเดิม ก็หมายถึงรถเหล่านี้เป็นเจ้าของง่าย ของเพียงคุรมั่นใจว่าจะเอารถยนต์พวกนี้และมีหลักทรัพย์มากพออะไรก็เป็นไปได้

6.ความมั่นใจที่มากกว่า รถยนต์ที่มีราคาแพงขึ้นย่อมหมายถึงค่าซ่อมบำรุงที่มากกว่า อาจจะจริงอยู่ในเรื่องดังกล่าว แต่ถ้าคุณซื้อรถหรูใหม่ๆ เดี๋ยวนี่มันมีการรับประกัน คุณภาพ ซึ่งส่วนใหญ่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษารถยนต์ทั่วไป รวมถึงชิ้นส่วนที่บกพร่อง ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา อย่างเช่น Mercedes Benz นั้นมีโปรแกรมดูแลรับประกัน เป็นระยะเวลาสามปี โดยไม่จำกัดระยะทาง หรือ อย่าง BMW ก็มีโปรแกรม BSI ซึ่งมีรับประกันการซ่อมบำรุงและบำรุงรักษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นเวลา 5 ปี หรือ 1 แสน ก.ม.

แม้ว่าเราหลายคนอาจจะไม่ค่อยสนใจในรถยนต์นั่งสุดหรูอะไรมากมายนัก แต่ต้องยอมรับว่า เมื่อมีโอกาส บางทีรถยนต์นั่งสุดหรูก็อาจจะเป็นคำตอบของการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ และสบายใจก็ได้

ดูรถหรูได้ที่ : http://ritzcarrental.com/

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. Both comments and pings are currently closed.